slotonline66 วิธีเล่นเกมยิงปลา ออนไลน์ เทคนิคง่ายๆ แต่สร้างเงินได้เพียบ

เกมยิงปลาออนไลน์ เล่นเกมได้เงินจริง ฝากไม่มีขั้นต่ำ สล็อตมือถือ -  666SlotClub

เกมยิงปลา ว่ากันว่าความสนุกของเกมยิงปลา ออนไลน์ มันเป็นเกมที่ผู้เล่น สามารถร่วมสนุกกันได้หมด ไม่จำเป็นเลยด้วยซ้ำ ว่าจะมียอดเงินในมือเท่าไหร่ ขอแค่การเข้าร่วมของทุกคน สนุกกับเกมยิงปลาได้ แค่นั้นก็เพียงพอต่อการเข้าเล่นแล้ว และสิ่งที่ค่อนข้างจำเป็นเสมอ กับการเข้าเล่นเกมยิงปลา ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่ามันเป็นเทคนิคในการเล่น ยิ่งศึกษาก็ยิ่งเป็นผลดีกับตัว slotonline66

1. รู้จักชนิดของปลาในเกมยิงปลา

เกมยิงปลา ต้องมารู้จักกับชนิดของปลาดูก่อน โดยปลาในเกมมันจะแบ่งออกเป็นลักษณะง่ายๆ ให้คุณทำความรู้จักได้ อย่างแรกเลยมันก็คือปลาไซส์ปกติ ที่จะเป็นตัวเล็กตัวใหญ่ ปะปนกันเข้าไปในเกม แน่นอนเลยว่าปลาชนิดนี้ จะทำมาเพื่อให้คนในเกมเก็บคะแนน และคอยเป็นการสร้างเครดิต สะสมไปเรื่อยๆ จนกว่าปลาพิเศษต่างๆ จะออกมา โดยปลาพิเศษนั้น ก็จะแนกได้อีก 2 แบบเช่นกัน มีปลาไอเทมและปลาบอส สำหรับตัวไอเทมเอง มันมีความพิเศษอยู่ว่า ถ้ายิงสำเร็จจะไม่ได้เงิน แต่จะได้เป็นไอเทมที่มันพกมานั่นเอง และความพิเศษอีกอันที่เกมยิงปลา ออนไลน์ภูมิในนำเสนอ ก็ต้องเป็นปลาบอส ที่มีความพิเศษที่สุด เป็นแจ็คพ็อตของเกมยิงปลาเลยด้วยก็ว่าได้

2. อย่ายิงแบบกดออโต้ในเกมยิงปลา

เกมยิงปลา ออนไลน์ ถ้ามีการยิงแบบออโต้ ก็ควรรู้วิธีการยิงก่อน ดูว่ารูปแบบการยิงอันนี้ มันเหมาะกับยิงอะไรกันแน่ เพราะถ้าคุณเลือกยิงออโต้ตลอดทั้งเกม มันไม่ได้สร้างประโยชน์ที่ถูกต้องแน่ๆ โดยเฉพาะการเข้ายิงปลาทั่วไป เมื่อกดยิงออโต้ ผลที่ได้รับนั้น นอกจากจะไม่ได้โดนปลาตัวไหนเป็นพิเศษแล้ว ยังทำให้การเล่นของคุณทำลายกระสุนตัวเองไปอีก และยังเป็นการสร้างโอกาสให้คู่แข่งด้วย เพราะคุณไปยิงช่วยทีละนัดสองนัดมาแล้ว พอปลามันลอยไปหาคู่แข่ง ทุกคนก็จะประหยัดกระสุนในการยิง ส่วนคุณไม่ได้ผลประโยชน์อะไรเลย เปลืองเงินเครดิตที่ใช้จ่ายไปเพื่อซื้อกระสุนอีก เพราะเงินที่ซื้อกระสุนทั้งหมด มาจากการที่คุณฝากเข้าระบบไปนั่นเอง

3. อย่าฝืนยิงปลาในเกมยิงปลา ตัวที่ใกล้ว่ายออกจากหน้าจอ

เกมยิงปลา ถ้าคุณกำลังยิงอยู่ ให้ดูได้เลยว่าตอนที่ยิงนั้น ปลาที่เรากำลังเล็งไว้ ถ้าคุณเห็นว่ามันใกล้จะหลุดจากฉาก แน่นอนว่าไม่เกิดประโยชน์แน่ เพราะการที่คุณจะยิงปลาแต่ละตัว ก็ต้องมั่นใจว่าถ้ายิงแล้วมันไม่พลาด เพราะถ้าทำหลุดไปแล้ว ปลาพวกนั้นมันจะโดนล้างค่าแน่ แม้ว่ามันจะถูกยิงไว้ใกล้ตายเพียงใด แต่ถ้ามันว่ายนอกฉากแล้ว ย้อนกลับมาใหม่ มันจะทำให้ปลากลับมามีค่าพลังเท่าเดิม ที่ยิงไปเท่าไหร่ ก็ถูกกลับมามีพลังใหม่ ชีวิตได้ค่าพลังเท่าเดิม กระสุนคุณหายเปล่าแน่นอน แนะนำว่าเลือกยิงตัวใกล้มือไว้ก่อน เพราะจะได้ไม่ทำปลาหลุดจากฉากไปเลย ยิ่งทำให้กระสุนคุณเปลืองเปล่าๆ